Open top menu
Thứ Tư, 14 tháng 10, 2015

Để tránh việc bỡ ngỡ cho thí sinh khi tham gia thi bằng lái xe A1 online, VOV xin giới thiệu phần mềm thi bằng lái xe A1 để thí sinh làm quen và luyện thi đạt kết quả cao nhất.

Việc áp dụng hình thức thi bằng lái xe trên máy tính khiến nhiều người ban đầu gặp khó khăn do ít tiếp cận công nghệ thông tin, đặc biết với những người đã lớn tuổi, không phải thế hệ trẻ và không tiếp cận nhiều với công nghệ bao giờ.

Mặc dù, khi đi học lý thuyết các giảng viên của trung tâm đào tạo lái xe VOV (Khương Đình - Thanh Xuân) đã rất cố gắng để giảng giải và hướng dẫn, tuy nhiên nhiều thí sinh khi đi thi vẫn gặp không ít khó khăn.

Để khắc phục những khó khăn này, chúng tôi xin giới thiệu phần mềm thi bằng lái xe A1 cho mọi người tham khảo. Phần mềm bao gồm nhiều câu hỏi lý thuyết thường gặp trong các bộ đề thi bằng lái xe A1. Với phần mềm thi bằng lái xe A1, quý vị chỉ cần tải về, cài đặt và sử dụng. giao diện chương trình giống với phần mềm được sử dụng trong thi bằng lái xe A1 trong thực tế, do vậy rất dễ dàng tra cứu và luyện thi.

Để tải phần mềm thi bằng lái xe A1 quý vị xem các phiên bản bên dưới và tải về. Nếu có bất kỳ câu hỏi hay thắc mắc nào liên quan đến phần mềm và thi bằng lái xe a1, vui lòng liên hệ với trung tâm đào tạo lái xe VOV để được giải đáp nhanh nhất.

- Phần mềm thi bằng lái xe A1 phiên bản cho windows: tải về

- Phần mềm thi bằng lái xe A1 phiên bản Androi: tải về

- Phần mềm thi bằng lái xe A1 phiên bản cho iphone, ipad: tải về

0 nhận xét