Open top menu
Chủ Nhật, 18 tháng 10, 2015

Phần mềm thi bằng lái xe máy được sử dụng trong phần lý thuyết thi bằng lái xe, việc sử dụng phần mềm này tương đối dễ dàng do tính trực quan và thân thiện người dùng.Tháng 3 năm 2015, bộ GTVT chính thức sử dụng phần mềm thi bằng lái xe máy online trên máy tính để thay thế cho hình thức thi trên giấy. Với nhiều lợi thế như nhanh, tránh được gian lận, chấm điểm tự động, do vậy tiết kiệm được nhiều thời gian và chi phí cho cả trung tâm đào tạo thi bằng lái xe và người thi sát hạch.

Cùng với việc áp dụng sử dụng phần mềm thi bằng lái xe máy, cầu trúc đề thi cũng kèm theo một số thay đổi như thời gian làm bài  tăng lên và số lượng câu hỏi tăng lên là 20 phút. Chấm điểm biết ngay kết quả do chính phần mềm thực hiện sau khi thí sinh thi xong.

Người mù tin học có sử dụng được phần mềm thi bằng lái xe máy online

Việc áp dụng hình thức thi trên máy tính về cơ bản lợi nhiều hơn bất cập, tuy nhiên xuất hiện một điều khá khó là những người chưa bao giờ động vào máy tính thì sao? có sử dụng được phần mềm thi bằng lái xe máy hay không? Internet ở Việt Nam rất phát triển nhưng lại có nhiều thành phần trong xã hội vẫn chưa có tiếp cận CNTT, lần đầu tiên động vào máy tính sẽ rất khó sử dụng.

Điều này được các trung tâm đào tạo lái xe hết sức quan tâm. Nếu như trước để có thể đạt điểm cao trong lý thuyết thi bằng lái xe máy, chỉ cần 1, 2 buổi học lý thuyết với một chút mẹo thi bằng lái xe máy nhỏ, bạn có thể dễ dàng đạt điểm tối đa. Nhưng với phần mềm thi bằng lái xe máy có thể được sử dụng thành thạo với người mù tin học, các trung tâm phải hướng dẫn và kèm cặp hết sức sát sao, cùng đó là chế độ và thời gian luyện tập trên các phần mềm trước khi tham gia kỳ thi chính thức.

Sử dung phần mềm thi bằng lái xe máy là đơn giản và người không biết tin học vẫn có thể sử dụng phần mềm này mà không gặp quá nhiều khó khăn. Bạn hãy chăm chỉ luyện tập, trả lời trước các câu hỏi trong các bộ đề thi, chắc chắn sẽ đạt kết quả tốt trong kỳ thi bằng lái xe máy.

Xem thêm: thi bằng lái xe máy bao nhiêu tiền
Tagged

0 nhận xét