Open top menu
Thứ Hai, 12 tháng 10, 2015

Thi bằng lái xe a1 tại Hà Nội

Từ lâu trung tâm thi bằng lái xe VOV đã trở thành nơi đào tạo thi bằng lái xe a1 uy tín và giá rẻ nhất ở Hà Nội với chi phí thấp, nhanh gọn và đội ngũ giảng viên hỗ trợ nhiệt tình, chuyên nghiệp.

Việc thi bằng lái xe A1 có thể coi là có phần riêng rẽ so với bằng lái xe A2. Bằng lái xe máy hạng A2 áp dụng cho xe có dung tích xi lanh từ 150cc trở lên, ở bài viết này chỉ đề cập đến thủ tục và quy trình thi bằng lái xe A1 của trung tâm VOV online.

thi-bang-lai-xe-a1

Thủ tục đăng ký dự thi bằng lái xe A1

-Chuẩn bị 1 bản CMND (photo không cần công chứng)
-Hình thẻ 3 X 4 = 2 tấm ( nếu không có ảnh 3×4 thì dùng tạm 4×6 cũng được)
Chỉ như vậy là đủ, mọi vấn đề khác trung tâm sẽ lo giùm bạn, công việc của bạn là học lý thuyết thi bằng lái xe a1 và đến dự thi

Lệ phí thi bằng lái xe A1

Lệ phí thi chính thức là 150k, trong quá trình dự thi bạn có thể phải đóng thêm phí tài liệu nhưng tổng chi phí cộng lệ phí thi chính thức không vượt quá 250k. Một mức giá quá rẻ để bạn sở hữu bằng lái xe a1 trong thời gian nhanh nhất.

Địa điểm dự thi bằng lái xe A1

Bạn có thể chọn một trong hai địa điểm được VOV đăng ký đó là: Đại học phòng cháy chữa cháy 243 Khuất Duy Tiến hoặc Trường Trung Cấp Nghề Giao Thông Công Chính (bên cạnh ĐH Công nghiệp Hà Nội).

Bạn không cần phải lo lắng về việc thi bằng lái xe A1 vì đây là một công việc hết sức đơn giản, tiết kiệm thời gian và nhanh chóng nhất so với tất cả việc dự thi lấy các loại bằng lái xe khác. Tuy nhiên nếu không có nó rất có thể bạn sẽ bị phạt tới 1.200.000 nếu CSGT "sờ gáy". Hơn nữa, để đảm bảo an toàn tính mạng và tải sản của chính mình, đồng thời giảm thiểu thiệt hại cho xã hội, bạn hãy tham gia thi bằng lái xe A1.


Để đăng ký dự thi bằng lái xe A1, A2 hãy liên hệ ngay theo địa chỉ bên dưới. Chúng tôi khẳng định, đảm bảo thời gian thi nhanh nhất và tỉ lệ đỗ 100% cho mọi đối tượng tham gia theo đúng yêu cầu của bộ GTVT.

Trung tâm đào tạo lái xe VOV

Địa chỉ : Ngõ 376 Khương Đình

SĐT tư vấn : 0989.435.032 (hỗ trợ 24/7)

Email : hoangducthien.mmo@gmail.com
Tagged

0 nhận xét